Bonlac Colos 24h Kid Luxury – Bé miễn dịch khoẻ, mẹ an tâm

Kháng thể IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa từ virus, vi khuẩn. Mẹ có thể bổ sung kháng thể IgG bổ sung bằng đường uống có thể được tìm thấy trong sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury của Công ty Cổ phần Dược Nasaka Á Châu. Bonlac Colos 24h Kid Luxury – Bé miễn dịch khoẻ, mẹ an tâm.

Xem thêm:
BONLAC GOAT BIO IQ COOL LUXURY – TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO CON KHOẺ MẠNH MỖI NGÀY
BONLAC SUPER GAIN LUXURY – GIẢI PHÁP TĂNG CÂN KHOA HỌC, TIÊU HÓA VƯỢT TRỘI
Trẻ uống sữa BONLAC PEDIA BA có tăng cân không? 

Công Dụng Của Sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury

Sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury được coi là nguồn dinh dưỡng vàng cho bé sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi. Đặc biệt, trong sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury có chứa kháng thể IgG với hàm lượng cao giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho bé yêu, cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ bé khỏi các bệnh vặt tiêu hóa và hô hấp.

HỖ TRỢ MIỄN DỊCH: Bonlac Colos 24h Kid Luxury bổ sung hàm lượng cao Sữa non giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng cao, góp phần tiêu diệt vi khuẩn và virus có hại, tăng cường miễn dịch bên trong cơ thể trẻ.

TIÊU HÓA KHỎE CHỐNG TÁO BÓN: Hệ chất xơ FOS, Inulin, Lysine trong sữa giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, giúp khích thích sự phát triển để gia tăng số lượng lợi khuẩn. Giúp trẻ cải thiện độ mềm của phân và do đó giúp phòng ngừa táo bón cho trẻ.

TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO PHÁT TRIÊN NÃO BỘ: Canxi, DHA, D3, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện về não bộ và thị giác giúp trẻ thông minh tăng cường về nhận thức và học hỏi cho trẻ.

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH: Ngoài ra, Sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury còn được bổ sung một loại protein quý có khả năng liên kết và vận chuyển sắt nhờ đó giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại và phòng chống thiếu máu cho cơ thể. Bonlac Colos 24h Kid Luxury cung cấp nguồn năng lượng dồi dào đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của trẻ.

Đối tượng sử dụng: 

  • Trẻ trong độ tuổi từ 0 – 12 tháng tuổi
  • Trẻ sơ sinh có chế độ ăn thiếu hoặc mất sữa mẹ
  • Trẻ thiếu tháng, nhẹ cân
  • Trẻ có hệ tiêu hoá kém, trẻ cần tăng cường sức đề kháng
  • Trẻ đang trong thời kỳ ăn dặm
  • Trẻ đang sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung

Mua sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury ở đâu?

Với những ưu điểm giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, và tăng cường miễn dịch tốt, sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury đang được hàng nghìn mẹ Việt tin tưởng và chọn lựa để bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện nhất cho con. Ba mẹ có thể mua Sữa Bonlac Colos 24h Kid Luxury tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLac: https://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon