BONLAC FOR MUM – SIÊU PHẨM DINH DƯỠNG CHO MẸ BẦU

Sữa bầu Bonlac for Mum có tốt không?

Nếu muốn biết Bonlac for Mum có tốt không, mẹ nên tìm hiểu về thành phần, công dụng của sữa. Bonlac for Mum là một trong những sản phẩm của thương hiệu sữa BONLAC (Do Tập đoàn NASAKA Á CHÂU phát triển). Đây là sản phẩm dành riêng cho mẹ bầu và mẹ bỉm giai đoạn cho con bú. Trong sữa có các thành phần và công dụng như sau:

  • Các dưỡng chất cần cho phụ nữ mang thai như Probiotics, Prebiotics, Nucleotides, Selen giúp tăng cường lợi khuẩn, chống lại những vi khuẩn gây hại, giúp mẹ bầu và bào thai được bảo vệ tốt hơn; giảm bệnh tật và tăng cường đề kháng.
  • Các thành phần  DHA, AA, SA, Axit Folic, Cholin được tăng cường, giúp chức năng não bộ và cấu trúc não bộ của thai nhi hoàn thiện và phát triển tốt khi còn trong bụng mẹ. Những thành phần này cũng góp phần nuôi dưỡng giác mạc của trẻ.
  • Các loại dưỡng chất như Canxi, Sắt, muối khoáng… giúp mẹ bầu có đầy đủ dưỡng chất để chăm sóc cơ thể và nuôi dưỡng bào thai cả trong giai đoạn ốm nghén kén ăn.
  • Các dưỡng chất Canxi, Sắt, muối khoáng… tiếp tục phát huy tác dụng trong thời điểm mẹ cho con bú. Bởi vì, giai đoạn này, mẹ cần nhiều dưỡng chất hơn để cơ thể tiết sữa và đáp ứng các hoạt động thường ngày.
  • Các thành phần Probiotics (Lactobacillus L.casei 431, Bifidobacterium BB-12) & Prebiotics (FOS) kết hợp với nhau tạo nên Synbiotics – Là dưỡng chất rất quan trọng mà đường ruột của mẹ rất cần. Synbiotics giúp duy trì khuẩn có lợi, tiêu diệt khuẩn gây hại; hỗ trợ miễn dịch tốt; giảm các bệnh về đường ruột, đặc biệt là táo bón và tiêu chảy…
  • Sữa mang hương cam thơm dịu, dễ uống. Mùi hương giúp phụ nữ bị thai nghén có thể uống sữa một cách dễ dàng hơn.

Qua phân tích thành phần và công dụng của sữa bầu Bonlac For Mum mẹ có thể thấy, đây là dòng sữa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ và cho con bú, đặc biệt thích hợp cho các mẹ ốm nghén trong thai kỳ và mệt mỏi trong quá trình chăm con. Vậy mẹ không cần lo lắng sữa bầu Bonlac For Mum có tốt không nữa nhé.

Mẹ nên uống sữa bầu Bonlac For Mum vào thời điểm nào?

Bonlac For Mum cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ trong quá trình mang thai và cho con bú. Do đó, ngay từ thời điểm đầu tiên của thai kỳ, mẹ nên uống sữa bầu Bonlac For Mum.

Ngoài ra, mẹ cũng nên chọn những thời điểm uống sữa tốt trong ngày để cơ thể hấp thụ tốt các dưỡng chất, giúp mẹ khỏe, con khỏe. Lượng sữa mẹ uống nên áp dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai kỳ và sau sinh. Những thời điểm uống sữa bầu tốt nhất là:

  • Uống giữa các bữa ăn: Sau khi ăn khoảng 2 tiếng là thời điểm thích hợp để uống sữa bầu. Bởi vì, lúc này lượng thực phẩm mẹ ăn trước đó đã được tiêu hóa, cơ thể sẽ tiếp nhận và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa bầu tốt hơn.
  • Uống trước khi ngủ: Trước khi ngủ khoảng 30 phút, mẹ nên uống một ly sữa bầu ấm giúp ngủ ngon hơn.

Trên đây là các thông tin cần thiết giúp mẹ bổ sung dinh dưỡng đúng sản phẩm và đúng thời điểm và nên uống vào thời điểm nào. Đối với các mẹ bầu, Bonlac For Mum là một trong những lựa chọn vô cùng tốt giúp mẹ dễ dàng vượt qua thời kỳ thai nghén, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con. Các sản phẩm sữa Bonlac hiện đang có mặt tại các kệ hàng của chuỗi siêu thị mẹ bầu và em bé trền toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon