BONLAC LUXURY CANXI NANO – CHO XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE CHO SỨC KHỎE DẺO DAI

Bệnh loãng xương ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người mắc phải với các biểu hiện như: đau cột sống, biến dạng cột sống, gãy xương. Vì thế, hãy cải thiện tình trạng loãng xương của bạn càng sớm càng tốt và bằng mọi cách có thể. 

Chế độ ăn phòng ngừa loãng xương

Trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương, bên cạnh chế độ vận động thường xuyên, để phòng ngừa loãng xương từ sớm cần phải có một chế độ dinh dưỡng thích hợp như sau:

  • Không ăn quá nhiều chất đạm và giảm muối trong khẩu phần ăn: vì nếu sử dụng các thực phẩm chứa nhiều protein hoặc các hợp chất phốt pho, ăn quá nhiều muối, sử dụng thực phẩm chứa nhiều cafein, các loại nước ngọt có gas hay rượu, thường làm tăng đào thải canxi đường nước tiểu.
  • Bổ sung chất khoáng: Để ngăn ngừa loãng xương, trong chế độ ăn nên uống sữa, ăn nhiều rau và trái cây để góp phần làm tăng vitamin và chất khoáng, giúp hệ xương được khoẻ mạnh hơn.
  • Thực phẩm giàu Vitamin D và magie: cần bổ sung thêm vitamin D từ các thực phẩm như cá trích, cá mòi, cá hồi để tăng cường quá trình hấp thu canxi. Bên cạnh đó, cần bổ sung nhiều magie có trong rau lá xanh, quả hạnh, các loại hạt và đậu vì magie đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành xương, giúp tăng xương chắc khoẻ hơn.
  • Chất Flanovol trong trà: Uống trà là thói quen rất tốt bởi vì trong trà có chất flanovol giúp giảm nguy cơ loãng xương và gãy xương. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều trà dễ dẫn đến việc ngăn cản sự hấp thụ canxi qua đường máu
  • Đậu nành giàu isoflavone: việc dùng các thực phẩm từ đậu nành cũng giúp bổ sung isoflavone, một hợp chất tương tự estrogen, có tác dụng rất tốt giúp phụ nữ ngăn ngừa loãng xương và các triệu chứng mãn kinh ở tuổi trung niên.

Bonlac Canxi Nano – Giải pháp cho xương khớp chắc khỏe, cho sức khỏe dẻo dai

BONLAC XƯƠNG KHỚP CANXI NANO Được bộ y tế cấp phép lưu hành Với các thành phần nổi bật: Sữa bột béo, Đạm Whey, Sữa non, IgG, Lysine, Beta-glucan, MUFA, PUFA, HMB, Chiết xuất tổ yến, Bột óc chó, Enzyme, Canxi Nano, Vitamin, Khoáng chất,…

Nguyên liệu nhập khẩu New Zealand Dành cho người từ 18 tuổi trở lên, người cần bổ sung canxi, phát triển chiều cao, duy trì hệ xương khớp chắc khỏe

1. THÀNH PHẦN CẤU TẠO: Sữa bột béo, Whey protein, Sữa non, IgG, Lysine HCL, Beta-glucan, Choline, MUFA, PUFA, HMB, Glucosamin, Collagen tuyp II, Bird’s nest extract (chiết xuất tổ yến), Enzyme (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase).Khoáng chất (canxi từ tảo biển (AquaminF)),Canxi nano ( 50mg/100g), Kali iodua, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Đồng sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit). Các vitamin (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Acid Pantothenic, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin K2 (MK7), Acid Folic, Biotin). Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm. Nguyên liệu chính (Sữa bột béo, Whey protein) nhập khẩu từ New Zealand.

2. CÔNG DỤNG:

Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe tổng thể.

Tăng cường hấp thu canxi, giúp xương chắc – khớp khỏe, ngừa nguy cơ loãng xương.

Giúp hệ hóa khỏe mạnh, giúp cân bằng vi sinh đường ruột và giảm táo bón.

Tăng cường sức đề kháng Tốt cho hệ tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon