BONLAC LUXURY INFANT – TOP 1 DINH DƯỠNG CHO TRẺ SƠ SINH

Sữa Bonlac Luxury Infant sở hữu công thức vượt trội với thành phần dinh dưỡng đỉnh cao tạo cho bé phát triển toàn diện từ thể chất đến tư duy ngay từ khi chào đời.

Dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi của hãng Bonlac. Trong sữa gồm các thành phần như bột sữa nhập khẩu từ New Zealand cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C cùng với các khoáng chất như kẽm, magie, canxi… hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ.

Sữa bột dinh dưỡng Bonlac For Infant sẽ giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa và đề kháng với công thức bổ sung nhiều chất xơ giúp bé phòng ngừa tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Sữa bột Bonlac Infant là loại sữa cho trẻ sơ có công thức gồm tổ hợp Cholin, Taurin, DHA, AA, SA. DHA… cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh và trí não.

1. Thành phần

Sữa bột ít béo, Whey protein khử khoáng, Đường (Lactose, Dextrose, Maltodextrin), Chất xơ (GOS, FOS), Acid linoleic, Sữa non ( IgG, Lactoferrin), Lysine HCL, Acid alpha Linolenic, Taurin, Cholin, DHA, EPA, 2’FL HMO, Beta-Glucan, L-Carnitin, Myo-Inositol, Vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7), Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit folic, Biotin, Vitamin E, Khoáng chất (Canxi carbonate, Canxi từ tảo biển (AquaminF), Kali iodua, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Đồng sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit, Natri Clorid). Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Nguyên liệu ( Sữa bột ít béo, Whey protein khử khoáng ) nhập khẩu từ New Zealand.

 2. Công dụng

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH HIỆU QUẢ: Lượng kháng thể caotrong sữa non có khả năng hoạt động miễn dịch mạnh nhất trong cơ thể. Chúng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và giúp cơ thể tiêu diệt các yếu tố gây bệnh này dễ dàng hơn. Bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân.

3. Hướng dẫn sử dụng sữa đúng cách

  • Cho nước nóng ấm vào bình
  • Lấy lượng sữa bột cần thiết đổ tiếp vào nước. Bố mẹ lưu ý lấy sữa bột thì gạt thìa cho lượng bột bằng mép muỗng, pha theo đúng tỷ lệ. Việc pha sữa cho em bé sơ sinh quá loãng hay quá đặc đều không tốt.
  • Đậy núm ti và nắp bình lại rồi lắc cho sữa tan đều.
  • Để sữa nguội hơn chút (đạt khoảng 37 độ) thì cho trẻ bú. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trẻ sơ sinh thường thích bú sữa ấm hơn vì giống sữa mẹ (bằng thân nhiệt 37°C).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon