Cách pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury chuẩn mẹ cần biết

Hành trình chăm sóc bé yêu nhà mình thật gian nan phải không mẹ. Bé không chỉ cần được chọn đúng sữa mà cách pha sữa cũng phải chuẩn để có thể tiếp nhận và hấp thu dinh dưỡng một cách tối ưu và trọn vẹn nhất. Mẹ hãy cùng tìm hiểu Cách pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury chuẩn mẹ cần biết qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Bonlac Goat Baby Cool – Giúp con êm bụng, ngủ ngon, thông minh, chóng lớn
Sữa bột pha sẵn Bonlac IQ Grow Plus có tốt không?
Sữa Bonlac IQ Grow Luxury – ng thức vàng cho con phát triển chiều cao

Nguyên tắc vệ sinh khi pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury

Để phòng tránh việc vô tình đưa những bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài vào cơ thể của bé, cha mẹ nên đặc biệt chú ý vấn đề vệ sinh khi pha sữa. Trước hết, mẹ cần rửa tay thật kỹ và đảm bảo khu vực chuẩn bị pha sữa phải được sạch sẽ. Tiệt trùng bình sữa, dụng cụ pha với nước sôi hoặc máy tiệt trùng. Tiếp đến, mẹ cần kiểm tra chắc chắn về hạn sử dụng của sữa. Để đảm bảo chất lượng, mẹ chỉ nên sử dụng sữa Bonlac Pedia Ba Luxury trong vòng một tháng sau khi mở nắp hộp.

Các bước pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury chuẩn

Trước khi pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury cho con, mẹ hãy nhớ đọc kỹ thông tin được ghi trên hộp sữa nhằm đảm bảo cơ địa của con phù hợp với các thành phần có trong sữa nhé.

Để pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury cho bé, mẹ hãy chuẩn bị các dụng cụ pha sữa bao gồm:

  • Sữa
  • Nước sạch
  • Chai/Bình
  • Núm vú
  • Thiết bị khử trùng

Khử trùng dụng cụ

Bước đầu tiên trong quy trình pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury đúng chuẩn là khử trùng dụng cụ pha sữa cho bé. Việc khử trùng bao gồm: rửa thật sạch và tiêu diệt tất cả vi trùng trong các thiết bị hỗ trợ bé bú.

Đầu tiên, rửa tất cả các thiết bị trong nước ấm, nước xà phòng. Tiếp đó, dùng cọ chuyên biệt để cọ sạch bình sữa, núm vú rồi mới rửa sạch và khử trùng. Mẹ có thể khử trùng bằng nước sôi, hơi nước hoặc hơi nước lò vi sóng.

Pha sữa

Bước 1: Đun sôi nước và để nguội đến nhiệt độ trong khoảng 40 – 50 độ C. Rót một lượng nước vừa đủ vào bình bú đã tiệt trùng.

Bước 2: Thêm số lượng sữa bột chính xác theo công thức vào nước trong bình sữa. Mỗi thìa sữa gạt ngang tương đương với 7.3g sữa, pha với 50ml nước.

Bước 3: Khuấy nhẹ bằng thìa sạch hoặc lắc nhẹ chai theo một chiều đến khi sữa tan hết.

Bước 4: Kiểm tra nhiệt độ của sữa đã pha bằng cách nhỏ một lượng sữa vào mặt trong của cổ ta.y. Cho bé ăn ngay khi sữa đạt nhiệt độ thích hợp.

Lưu ý trong cách pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury

  • Bạn chỉ nên pha một chai mỗi lần cho bé uống vì vi khuẩn có thể dễ dàng phát triển trong sữa đã được pha chế và trữ trong thời gian dài.
  • Nếu bạn phải ra ngoài cả ngày, ba mẹ hãy mang theo nước nóng trong bình nước nóng và sữa bột. Khi nào bé cần uống, ba mẹ có thể pha sữa mới cho bé để đảm bảo giữ trọn dưỡng chất.

Mua Bonlac Pedia Ba Luxury ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm Bonlac Pedia Ba Luxury chính hãng tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLac: https://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Website: nasakaachau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon