Con cao lớn, tự tin hơn nhờ sữa Bonlac IQ Grow Luxury

bonlax-luxury-iq-grow

Làm thế nào để con có một chiều cao lý tưởng nhỉ? Đây chắc hẳn luôn là câu hỏi lớn với các mẹ. Nhất là khi chiều cao ngày càng trở nên quan trọng với tương lai của con sau này. Gen di truyền có vai trò quan trọng trong việc xác định chiều cao của trẻ. Thế nhưng, đây không phải là yếu tố duy nhất. Chiều cao của con cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều kiện sống và chế độ dinh dưỡng. Để con cao lớn, tự tin hơn, mẹ hãy bổ sung ngay nguồn năng lượng tuyệt vời từ Bonlac IQ Grow Luxury nhé!

Xem thêm:
Bonlac Goat Baby Cool – Giúp con êm bụng, ngủ ngon, thông minh, chóng lớn
Sữa bột pha sẵn Bonlac IQ Grow Plus có tốt không?
Sữa Bonlac IQ Grow Luxury – ng thức vàng cho con phát triển chiều cao

Sữa Bonlac IQ Grow Luxury có những thành phần nào giúp con tăng chiều cao?

Sữa Bonlac IQ Grow Luxury gồm chất béo, protein, các vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao:

Chất béo: Thành phần “thường trực” trong mọi loại sữa, nguồn cung cấp năng lượng chính. Chất béo trong sữa Bonlac IQ Grow Luxury có vị thơm ngon, thanh mát, giúp kích thích vị giác trẻ.

Protein: Bonlac IQ Grow Luxury có hàm lượng chất đạm cao. Protein có trong sữa giúp tác động vào sự phát triển chiều cao của trẻ bằng cách xây dựng hệ cơ bắp chắc khỏe.

Canxi: Đây là thành phần quan trọng trong cấu trúc xương và răng (99%), giúp xương phát triển vững chắc và giúp trẻ phát triển chiều cao. Canxi có trong sữa Bonlac IQ Grow Luxury còn có ở dạng Aquamin F từ tảo biển đỏ vô cùng quan trọng, dễ tiêu hóa và hấp thu. Ngoài ra, Aquamin F còn còn không lắng cặn, trẻ sẽ dễ thích nghi và hợp sữa, không lo ảnh hưởng đến đường ruột hay hệ tiêu hóa.

Vitamin D: Vitamin D có trong Bonlac IQ Grow Luxury giúp quá trình hấp thụ Canxi và Photpho diễn ra “trôi chảy” hơn.

Kẽm: Bé cần kẽm để tham gia vào quá trình tăng trưởng và biệt hóa tế bào, chuyển hóa protein, lipid. Đồng thời, lượn kẽm còn giúp con tăng cường trao đổi chất, tổng hợp và phân hủy các chất dinh dưỡng.

Magie: Sữa Bonlac IQ Grow Luxury còn được tăng cường Magie – vi chất giúp trẻ ngủ sâu hơn. Bởi giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thời điểm 11 giờ hằng đêm, lúc bé ngủ sâu, hóc môn tăng trưởng sẽ được phóng thích giúp phát triển chiều cao tốt hơn.

Hướng dẫn pha sữa Bonlac IQ Grow Luxury

Khi pha sữa, mẹ cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách theo hướng dẫn trên lon sữa. Nếu không tuân thủ các hướng dẫn này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của sữa. Nước pha sữa phải là nước đã đun sôi, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo. Mẹ nhớ chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để đo lường thôi nhé.

Mua Sữa Bonlac IQ Grow Luxury ở đâu?

Với những ưu điểm giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, và giúp tăng chiều cao tốt, Sữa Bonlac IQ Grow Luxury đang được hàng nghìn mẹ Việt tin tưởng và chọn lựa để bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện nhất cho con. Ba mẹ có thể mua Bonlac IQ Grow Luxury tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLac: https://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon