Mẹ chọn Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury cho bé tiêu hoá khoẻ đề kháng tốt

Hệ tiêu hóa ngoài chức năng biến thức ăn thành nguồn dinh dưỡng đi nuôi cơ thể còn chiếm tới 70% hệ miễn dịch, có vai trò đặc biệt quan trọng với sức khỏe. Vì thế, Mẹ chọn Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury cho bé tiêu hoá khoẻ đề kháng tốt, để con thoả sức học tập, khám phá.

Xem thêm:

Bonlac Colos 24h Kid Luxury – Bé miễn dịch khoẻ, mẹ an tâm
Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury – Tăng cường miễn dịch cho con khoẻ mạnh mỗi ngày 
Bonlac Super Gain Luxury – Giải pháp tăng cân khoa học, tiêu hoá vượt trội

Nguồn gốc sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury

Là một dòng sản phẩm mới của thương hiệu sữa nổi tiếng Nasaka Á Châu, sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury có công dụng hỗ trợ đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt. Sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury được sản xuất tại công ty Gance Pharma, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam. Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury được sản xuất ở sữa bột tiện lợi, sẵn sàng đồng hành cùng bé lớn khôn toàn diện

Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury – Bé tiêu hoá khoẻ đề kháng tốt

Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury dành cho bé 0-12 tháng tuổi đang được đánh giá cao về khả năng tăng sức đề kháng cho bé, giúp các bé tránh bị ốm bệnh những lúc thời tiết thay đổi, tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường xung quanh,.. Hơn nữa, sức đề kháng khỏe mạnh cũng giúp các bé mau khỏi ốm hơn. Chính vì những hiệu quả vượt trội mà sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn là dòng sữa cung cấp năng lượng cho bé hàng ngày.

 

Ưu điểm của sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury

  • Bổ sung Sữa non chứa hàm lượng kháng thể IgG cao hỗ trợ hoạt động của hệ miễn dịch và phòng ngừa nhiễm khuẩn cho bé.
  • Thêm HMO – Dưỡng chất kích thích tế bào miễn dịch, ngăn cản sự bám dính của vi khuẩn có hại giúp giảm tình trạng nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở con.
  • Bộ ba vitamin A-C-E gia tăng đề kháng, chống oxi hóa mạnh, giúp con luôn khỏe mạnh.

Mua sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury ở đâu?

Với những ưu điểm giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, và tăng cường miễn dịch tốt, sữa Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury đang được hàng nghìn mẹ Việt tin tưởng và chọn lựa để bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện nhất cho con. Ba mẹ có thể mua Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLac: https://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon