Mẹ nên làm gì để hệ tiêu hóa của con yêu luôn khỏe mạnh ?

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh phải bắt đầu từ hệ vi khuẩn đường ruột cân bằng. Thế nhưng, khi còn nhỏ, hệ tiêu hóa của bé rất yếu để duy trì điều đó. Đó là lý do bé dễ biếng ăn, sụt cân, sức đề kháng kém. Vậy mẹ nên làm gì để giúp bé?

Vì sao hệ tiêu hóa non nớt dễ làm môi trường vi sinh đường ruột mất cân bằng?

Hệ tiêu hóa có vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ thể con, là nơi có trách nhiệm chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng, hấp thu các chất dinh dưỡng này, tăng cường sức đề kháng và đào thải các chất độc hại. Hệ tiêu hóa không thể hoạt động tốt nếu thiếu “trợ thủ đắc lực” là hàng tỉ vi khuẩn, với khoảng hơn 500 loài khác nhau sống trong đường ruột, gồm cả vi khuẩn có lợi và có hại cho cơ thể, được gọi là hệ vi sinh vật đường ruột. Đường ruột của bé chỉ khỏe mạnh khi hệ vi sinh vật này duy trì được ở mức cân bằng với tỷ lệ khoảng 85% lợi khuẩn và 15%  hại khuẩn.

Tại sao hệ tiêu hóa của trẻ em lại dễ bị mất cân bằng? Bởi vì hệ vi sinh đường ruột vốn không sẵn có, bé phải tự mình phát triển. Khi còn là thai nhi, vi khuẩn đường ruột không tồn tại. Chỉ khi chào đời bé mới được tiếp xúc với vi khuẩn lần đầu tiên từ người mẹ. Các vi khuẩn này dần dần gắn vào thành ruột, từ đó xây dựng lên hệ vi sinh đường ruột. Trong quá trình xây dựng ấy, hệ tiêu hóa không ổn định, còn non nớt, không tự bảo vệ mình được khỏi các tác động bên ngoài nên dễ bị mất cân bằng giữa tỷ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn. Kết quả là bé dễ gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa, chán ăn, đau ốm, bệnh tật.

Vậy mẹ phải làm sao để hỗ trợ bé?

BONLAC GOAT BIO-IQ COOL LUXURY sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa của con

1.THÀNH PHẦN:

BONLAC GOAT BIO-IQ COOL LUXURY sở hữu thành phần đa dạng và ưu việt như: Bột sữa dê, Đạm whey, Dầu thực vật ( dầu đậu nành, dầu hướng dương), Sữa non, Taurine, Lysine HCL, đường (Lactose, Dextrose, Maltodextrin), Docosahexaenoic Acid
(DHA), Betaglucan, Chất xơ hòa tan (FOS), enzyme (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase), Choline. Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực
phẩm.Các vitamin (vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin D3, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B12, Vitamin K2 (MK7), Axit folic). Khoáng
chất (Canxi carbonate, Canxi nano, Kali iodine, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Đồng sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit).
Nguyên liệu nhập khẩu từ Newzealand.

2. CÔNG DỤNG:

  • Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trínão, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện.
  • Giúp phát triển chiều cao, cân nặng và trí não.
  • Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa táo bón
  • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Dành cho trẻ từ 1 tuổi -15 tuổi.
Dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hệ tiêu hóa kém.

Để liên hệ đặt sữa BONLAC GOAT BIO-IQ COOL LUXURY sớm nhấ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon