Sữa bầu Bonlac For Mum – Cân nặng chuẩn vàng – Dáng bầu nhẹ nhàng

bonlac-for-mum

Thai kỳ là giai đoạn mẹ bầu ốm nghén, luôn cảm thấy khó chịu. Một số mẹ còn cảm thấy nôn nao, chán ăn. Thế nhưng, đây lại là giai đoạn em bé cần được bổ sung rất nhiều dưỡng chất để hình thành và phát triển. Nếu chế độ dinh dưỡng của mẹ không hợp lý, các chất dinh dưỡng lại chủ yếu được hấp thụ vào cơ thể mẹ, gây nên hiện tượng bé còi, mẹ lại thừa chất. Chính vì vậy, mẹ cần bổ sung Sữa bầu Bonlac For Mum để em bé đạt cân nặng chuẩn vàng mà mẹ vẫn giữ được dáng bầu nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Mẹ chọn Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury cho bé tiêu hoá khoẻ đề kháng tốt 
Bonlac IQ Grow Luxury – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện
Bonlac Colos 24h Kid Luxury – Bé miễn dịch khoẻ, mẹ an tâm

Bonlac For Mum – Sữa bầu được hàng ngàn mẹ yêu thích

Sữa bầu Bonlac For Mum là dòng sản phẩm thuộc ng Ty Cổ Phần Dược Nasaka Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm. Với thế mạnh này, Bonlac For Mum được đánh giá là dòng sữa bầu tốt, cân bằng được dinh dưỡng thiết yếu cho cả mẹ và bé

Sản phẩm sữa bầu Bonlac For Mum được sản xuất dưới dây chuyền khép kín và ng nghệ hiện đại. Điều này giúp sữa luôn được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người dùng.

Lợi ích của sữa bầu Bonlac For Mum

Sữa bầu Bonlac For Mum với ng thứ toàn diện giúp tập trung phân bổ nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện và đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ một cách vừa phải, không khiến mẹ tăng cân nhiều:

  • Nguồn dinh dưỡng sẽ tập trung vào bé nên mẹ không tăng cân nhiều. Nhờ vậy, mẹ bầu sẽ tránh được nhiều nguy cơ bệnh tật trong thời gian mang thai.
  • Thành phần sữa được bổ sung giàu chất xơ FOS/Inulin. Đây là ưu thế tuyệt vời của sữa bầu Bonlac For Mum. Do vậy, mẹ có thể yên tâm không lo gặp phải tình trạng táo bón, nóng trong.
  • Sữa bầu Bonlac For Mum với hương vị thơm ngon, dễ uống, giúp mẹ uống sữa đều đặn hơn, không bỏ dở sữa, đảm bảo sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.
  • Bổ sung Vitamin A, C, Kẽm giúp mẹ tăng cường sức đề kháng, thoát khỏi nỗi lo bị ốm vặt, và có hệ miễn dịch tốt hơn.

Mua Sữa bầu Bonlac For Mum ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm sữa bầu Bonlac For Mum chính hãng tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLachttps://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Website: nasakaachau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon