SỮA BONLAC INFANT LUXURY – GIẢI PHÁP CHO TRẺ SINH NON, THIẾU THÁNG, NHẸ CÂN

Bonlac_giaiphapchotresinhnon

Trẻ sơ sinh đặc biệt các bé trong giai đoạn 0-12 tháng tuổi là giai đọan cực kì nhạy cảm với hệ tiêu hóa non nớt, đặc biệt với các bé sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân thi các sản phẩm dinh dưỡng càng cần được lựa chọn, cân nhắc kĩ càng. Hiểu được điều đó, sữa Bonlac Infant Luxury , đã được nghiên cứu và ra đời để giải quyết và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

 

CÔNG DỤNG CỦA SỮA BONLAC INFANT LUXURY

Sản phẩm dinh dưỡng Bonlac Infant Luxury, xuất xứ từ Việt Nam, cung cấp đầy đủ hệ dưỡng chất cần thiết giúp bé hấp thu tốt, đồng thời thúc đẩy tăng cường sự phát triển và khả năng miễn dịch cho bé những năm đầu đời.

1- Tăng đề kháng: Do trong thành phần chứa sữa non, là nguồn dinh dưỡng giàu kháng thể miễn dịch (IgG), Selen và Vitamin C giúp hỗ trợ trẻ tăng sức đề  kháng, cải thiện và củng cố hệ miễn dịch.

2- Phát triển não bộ, thị giác: DHA và Choline là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ. Ngoài ra, sữa Bolac Infant Luxury còn giúp bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển thể chất một cách tối ưu.

3- Tốt cho hệ tiêu hóa: Lysine, kẽm, FOS và vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cảm giác thèm ăn và kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Dành cho trẻ từ 0- 12 tháng tuổi.
  • Trẻ có hệ tiêu hóa kém, trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA

  1. Pha ở nơi sạch sẽ, thoáng mát. Rửa tay và dụng cụ pha kĩ và đun sôi dụng cụ pha trong 5 phút.
  2. Đun sôi nước trong 5 phút, để nguội dần xuống 40 độ C trước khi pha.
  3. Pha theo bảng hướng dẫn ghi trên lon sữa và sử dụng muỗng lường chuyên dụng có sẵn trong lon để định lượng được chính xác nhất.
  4. Sau khi lấy đủ lượng sữa cần pha, cần đậy nắp lon sữa, lắc đều bình sữa/dụng cụ đựng sữa để sữa tan hoàn toàn và cho bé sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 𝟎𝟐𝟒 𝟑𝟗𝟗𝟓 𝟓𝟗𝟔𝟖 để được hỗ trợ thông tin và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon