TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐƯỜNG ISOMALT VỚI SỨC KHỎE

Đường vốn là loại gia vị phổ biến trong nhà bếp với vị ngọt. Theo đó đường có thể được sử dụng để nêm nếm các món ăn làm bánh, pha trà cà phê nhằm tăng hương vị kích thích vị giác. Đường khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành năng lượng. Do đó đây là một dưỡng chất quan trọng không thể thiếu giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đường khác nhau với các nguyên liệu chính gồm: mía, củ cải đường và cây thốt nốt,… Trong đó đường isomalt được cho là loại đường tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Đường isomalt là gì?

Thực tế đường isomalt là một loại đường tự nhiên được chế biến sản xuất hoàn toàn từ củ cải đường. Đường isomalt sở hữu vị ngọt tinh khiết tương tự như những loại đường thông thường. Tuy nhiên chúng lại chứa hàm lượng kcal rất thấp chỉ khoảng 2 kcal/g và có độ làm ngọt chỉ gần bằng một nửa với các loại đường chúng ta vẫn thường dùng hằng ngày.

Hiện nay trên thế giới việc sử dụng đường isomalt để thay thế cho các loại đường thông ngày càng được ứng dụng rất rộng rãi. Theo đó tại các nước phát triển như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản… đường isomalt đã được sử dụng để sản xuất trong hầu hết các sản phẩm gồm: Kẹo cao su, kẹo cứng, kẹo mềm, sản phẩm thực phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột…

5 tác dụng tuyệt vời của đường isomalt với sức khỏe

Không gây ra những tác động xấu đến răng miệng

Sử dụng được cho cả những bệnh nhân tiểu đường

Tốt cho người ăn kiêng vì chứa hàm lượng kcal thấp

Không làm tăng chỉ số đường huyết của người bệnh

Đường isomalt sở hữu vị ngọt đặc trưng tốt cho sức khỏe

SỮA BONLAC REVIVE – VỚI THÀNH PHẦN ĐƯỜNG ĂN KIÊNG ISOMALT  TỐT CHO SỨC KHỎE ĐẶC BIỆT VỚI NGƯỜI ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH HÓA TRỊ, XẠ TRỊ

1.THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

Sữa bột béo, Đạm Whey cô đặc, MUFA, PUFA, Chất xơ (FOS), Sữa non ( IgG, Lactoferrin), Lysine HCL, Fuicodan,Taurin, Cholin, DHA, Beta-Glucan, Đông trùng hạ thảo, HMB, Chiết xuất tổ yến (Bird’s nest extract-P), Bột óc chó, Enzyme (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase), Vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7), Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit folic, Biotin, Vitamin E). Khoáng chất (Canxi carbonate, Canxi từ tảo biển đỏ (AquaminF), Kali iodua, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit, Natri Clorid). Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

2. CÔNG DỤNG:

Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu Đạm cùng các vitamin và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể, duy trì sức khoẻ Giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi Giúp hệ tiêu hoá khoẻ manh, hấp thu tốt Giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Dành cho người gầy yếu, mới ốm dậy. Người cần bồi bổ sức khỏe trước và sau phẫu thuật, người trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon