Tuyệt chiêu đề kháng khoẻ, bé mạnh mẽ từ Bonlac Infant Luxury

Trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch là rất cần thiết. Nhất là với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch còn non yếu, chưa được hoàn thiện. Vậy làm thế nào để tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch cho con? Ba mẹ hãy lưu ngay Tuyệt chiêu đề kháng khoẻ, bé mạnh mẽ từ Bonlac Infant Luxury nhé!

Xem thêm:

Cách pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury chuẩn mẹ cần biết
Sữa bầu Bonlac For Mum – Cân nặng chuẩn vàng – Dáng bầu nhẹ nhàng
Bổ sung Lysine đúng cách cho bé cùng Bonlac Super Gain Luxury

Sức đề kháng quan trọng đối với sức khỏe của trẻ như thế nào?

Sẽ không là nói quá nếu bảo rằng sức đề kháng, hệ miễn dịch quan trọng như hơi thở, thức ăn, đồ uống dành cho trẻ. Bởi lẽ sức đề kháng có vai trò quyết định đối với sức khỏe cũng như sự phát triển của bé sau này. Trẻ có sức đề kháng tốt, miễn dịch khỏe sẽ giúp con có khả năng chống lại sự tấn công của các loại virus, vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Trẻ có sức đề kháng kém thường sẽ dễ bị tác động bởi thời tiết và các yếu tố bên ngoài nên dễ ốm hơn bạn bè cùng trang lứa.

Với các trẻ có sức đề kháng kém thì hệ tiêu hóa của trẻ cũng hoạt động kém hơn. Trẻ thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng kém. Khi con kém hấp thu, sự phát triển cũng kém, chậm lên cân, chậm tăng chiều cao, hoạt động không được nhanh nhẹn, hoạt bát như các bạn. Chính bởi vậy nên có thể nói sức đề kháng tốt là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Những biểu hiện cảnh báo sức đề kháng của trẻ bị suy giảm

  • Dễ và thường xuyên bị ốm vặt
  • Dễ bị mắc bệnh khi thay đổi thời tiết, môi trường sống
  • Dễ bị lây bệnh từ bạn bè, người lớn
  • Thời gian phục hồi thể lực chậm hơn

Sản phẩm dinh dưỡng Bonlac Infant Luxury giúp đề kháng khoẻ, bé mạnh mẽ 

Sữa dinh dưỡng Bonlac Infant Luxury là một trong những dòng dinh dưỡng tốt và được đông đảo mẹ và bé yêu thích tại thị trường Việt Nam. Sữa mang đến cho trẻ hệ tiêu hóa tối ưu, hệ miễn dịch tốt cũng như khả năng phát triển trí não tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật khiến dòng sữa Bonlac Infant Luxury chiếm được ưu thế và sự yêu thích trên thị trường chính là sự hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch.

Trong sữa có chứa Sữa non và HMO – một thành phần chất đặc biệt trong sữa mẹ giúp nâng cao hệ miễn dịch. Ngoài ra, Bonlac Infant Luxury cũng hàm lượng lớn các Vitamin như Vitamin A, C, E và Khoáng chất Selen có khả năng tạo nên sức đề kháng và hệ thống phòng thủ tốt nhất cho bé.

Các loại khoáng chất có trong sữa như DHA, Canxi, Sắt, Kali, Photpho, Magie, Vitamin A, C, D, K…giúp bổ sung và cân bằng hệ dinh dưỡng của bé, thúc đẩy bé phát triển khỏe mạnh cả về Cân nặng – Chiều cao – Trí tuệ

Với tất cả những đặc điểm trên, Bonlac Infant Luxury tự tin là dòng sữa giúp bé tăng miễn dịch, tăng đề kháng, có khả năng phòng chống bệnh bởi các tác nhân từ bên ngoài, phát triển toàn diện.

Mua Bonlac Infant Luxury ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm Bonlac Infant Luxury chính hãng tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLac: https://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Website: nasakaachau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon